Loa Jbl Horizon Đen
-[[saleOff]]%

Loa Jbl Horizon Đen

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ

- Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo
- Chất lượng âm thanh trung thực, sống động
- Màn hình LCD hiển thị thời gian thực
- Kết nối Bluetooth và 2 cổng USB tiện dụng
- Chức năng báo thức kết hợp đài FM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo
 Loa Bluetooth JBL Horizon có kiểu dáng nhỏ gọn, độc đáo với ý tưởng lấy từ hình ảnh những viên sỏi kết hợp với chất lượng âm thanh độc quyền từ JBL. Màn hình LCD phía trong vừa có tính năng giúp bạn theo dõi thời gian, giờ báo thức, vừa là điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm.

Chất lượng âm thanh trung thực, sống động
 Loa Bluetooth JBL Horizon có công suất 5W x 2, mang đến chất lượng âm thanh ổn định. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc, phim ảnh với chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sống động, rõ nét chỉ với một thiết bị nhỏ gọn. Dải tần đáp ứng rộng từ 70Hz - 20kHz kết hợp với âm thanh độc quyền từ JBL cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, thể hiện rõ ràng các âm trầm đến thanh, cao. 

Kết nối Bluetooth và 2 cổng USB tiện dụng
Với công nghệ không dây bluetooth, loa cho khả năng kết nối nhanh và ổn định với các thiết bị di động có hỗ trợ chức năng này. Đồng thời, với 2 cổng USB được tích hợp, loa cũng có khả năng nạp năng lượng cho 2 thiết bị di động cùng lúc thật tiện dụng.

Chức năng báo thức kết hợp đài FM
Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ chức năng báo thức ngay trên loa với màn hình LCD hiển thị thời gian và đèn LED phía sau loa với ánh sáng tự nhiên, giúp đánh thức nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, loa tích hợp đài FM cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng khi muốn nghe tin tức phát thanh. Hỗ trợ chức năng báo thức ngay trên loa với đài FM hoặc âm nhạc từ thiết bị của bạn

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Liên hệ mua hàng Facebook