Loa Jbl Ontour Xtb Đen
-[[saleOff]]%

Loa Jbl Ontour Xtb Đen

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • JBL On Tour XTB cung cấp một remote, có thể sử dụng trong phạm vi lên đến 5,5m.
  • Dù bạn đang đi đâu: du lịch, picnics, ở trong văn phòng hay ghé thăm bạn bè…và sử dụng một iPod hoặc các máy MP3, điện thoại.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Loa di động kiểu đĩa bay của JBL

On Tour iBT là phiên bản kế nhiệm mẫu loa di động không dây Bluetooth kiểu dáng đĩa bay nổi tiếng của JBL, On Tour XTB.

JBL On Tour iBT kế nhiệm On Tour XTB.

JBL On Tour iBT, model kế nhiệm On Tour XTB.

Về kiểu dáng tổng thể, iBT không có nhiều khác biệt so với XTB. Hai model chỉ có một số khác biệt chính về màu sắc trang trí. Tuy nhiên, On Tour iBT được JBL tung ra thị trường trong thời gian tới với giá 199,99 USD, nhiệm vụ là thay thế cho đàn anh XTB đã quá cũ.

On Tour iBT sở hữu kiểu dáng giống như một chiếc đĩa bay UFO với dáng tròn, dẹt. Bốn loa được thiết kế chia đều về bốn hướng giúp tạo ra âm thanh sống động với hiệu ứng 360 độ. JBL cho biết, được trang bị các loa toàn dải với công nghệ DSP (digital signal processing). Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp microphone cho phép sử dụng để đàm thoại hội nghị.

Thay vì pin tích hợp, mẫu loa không dây của JBL sử dụng 4 pin AA cho thời gian sử dụng lên tới 5 giờ hoặc có thể cắm nguồn điện trực tiếp để sử dụng. Model này cũng không có cổng USB đề có thể gắn dock sạc các thiết bị di động. Người dùng chỉ được tặng kèm một chân đế dựng iPad đứng.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook