Pin Dự Phòng (Power Bank ) 20000Mah MI 2 Trắng (White)
-[[saleOff]]%

Pin Dự Phòng (Power Bank ) 20000Mah MI 2 Trắng (White)

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Dung lượng: 20.000mAh
  • Đầu vào: 5V - 2A / 9V - 2A
  • Đầu ra: 5.1V - 2.4A / 9V - 2A / 12V - 1.5A
  • Lõi pin: Li-Polymer
  • Sạc nhanh: QC 3.0
  • Tích hợp 2 cổng USB giúp sạc 2 thiết bị cùng lúc
  • Tích hợp nút on/ off

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 


Pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 20.000mAh

Thiết kế tinh xảo với 2 USB đầu ra giúp bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị

Hỗ trợ dòng sạc vào 3 mức là (DC 5V/2A 9V/2A 12V/1.5A) không chỉ có khả năng sạc cho điện thoại mà còn cả cho các thiết bị khác như Macbook.
Sản phẩm hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QC 2.0 nhanh hơn 44% so với pin các dòng pin sạc xiaomi khác (Lưu ý: chỉ hỗ trợ cho điện thoại nào tích hợp công nghệ sạc nhanh).

Dung lượng khủng 20.000mAh

Sử dụng lõi pin đến từ LG / Panasonic, nhà cung cấp hàng đầu quốc tế về năng lượng. Bạn có thể dùng để sạc cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số...

Độ tương thích cao

Tương thích hầu hết các thiết bị di động hiện nay như, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh từ các thương hiệu như Apple, Samsung, Xiaomi, HTC,... sạc được cả tay cầm game

Được tích hợp 2 cổng USB đồng thời tổng công suất đầu ra 3 mức là (DC 5V/2A 9V/2A 12V/1.5A), giúp bạn có thể sạc thiết bị nhanh hơn, dù có sạc cả 2 thích bị cùng lúc.

Chip đến từ Texas Instruments

Mạch analog mới nhất của Texas Instruments kể cả Chip điều khiển USB, và chip nạp, xả pin sạc. Giúp năng cao hiệu quả tuổi thọ pin cũng như an toàn cho thiết bị sạc.

Tối ưu hoá năng lượng pin

Chip mạch hàng đầu thế giới không chỉ an toàn hơn, hiệu quả hơn nâng cao công suất thực của pin, điện áp ổn định, cho độ bền và tuổi thọ cao nhất.

Kết hợp tuyệt vời hơn với Xiaomi LED Mini

Với Xiaomi LED, có thể cung cấp điện cho một thời gian dài trong những trường hợp như cúp điện đột ngột hay dùng cho những chuyến cắm trại, picnic... 

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook