Pin Dự Phòng Tuxedo TX-P10 10000mAh
-[[saleOff]]%

Pin Dự Phòng Tuxedo TX-P10 10000mAh

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Tích hợp cổng ra vào Type C
  • Dung lượng 10000mAh
  • Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn
  • Tiện lợi để mang theo
  • 2 cổng sạc USB
  • Công suất max lên đến 18W
  • Công nghệ PD, QC3 và iPower

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Thiết kế pin

Pin sạc dự phòng Tuxedo TX-P10 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, thiết kế nhỏ gọn siêu mỏng, siêu nhẹ ( pin nhỏ hơn so với iPhone 8 plus ). Vỏ ngoài của pin được cấu thành bởi lớp nhôm siêu bền, siêu nhẹ có tác dụng chống bám vân tay, chống thấm nước tạo độ bền lâu dài cho pin. Ngoài ra, TX-P10 được bo mềm các góc cạnh giúp người dùng có cảm giác mềm mại, thoải mái khi cầm pin, loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu tay như khi cầm các loại pin góc cạnh đời cũ.
Với kích thước nhỏ gọn, siêu nhẹ các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo pin TX-P10 bên mình và di chuyển mọi lúc mọi nơi mà các bạn muốn.

Pin Tuxedo TX-P10 được tích hợp 3 cổng sạc ra cho thiết bị và 2 cổng sạc vào cho pin. 3 cổng sạc ra cho thiết bị bao gồm ( 1 cổng Type-C và  2 cổng USB),  2 cổng sạc vào cho pin bao gồm ( 1 cổng Micro USB và 1 cổng Type-C USB ). Tất cả các cổng sạc ra / sạc vào đều có hỗ trợ sạc nhanh, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cổng sạc phù hợp nhất cho pin và thiết bị của mình.

Công nghệ sạc nhanh

Pin TX-P10 được tích hợp 3 công nghệ sạc nhanh bao gồm ( Công nghệ sạc nhanh PD 18w, công nghệ sạc nhanh QC 2.0 & 3.0 , công nghệ sạc nhanh an toàn iPower độc quyền của Tuxedo ).

QC 2.0 & 3.0 là những phiên bản sạc nhanh nổi tiếng hàng đầu thế giới của  thương hiệu Qualcomm, tốc độ sạc của Quick Charge 3.0 nhanh hơn 2.0 tới 38%, nhanh hơn gấp đôi so với Quick Charge 1.0 và nếu so với các củ sạc truyền thống thì Quick Charge 3.0 nhanh hơn đến 80%. Chuẩn sạc công nghệ QC 3.0 sẽ được tích hợp các dòng chip Snapdragon.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook