Smart Key iPad Pro 9.7
-[[saleOff]]%

Smart Key iPad Pro 9.7

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Apple
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Liên hệ mua hàng
Liên hệ
  • Bàn phím thông minh dành cho iPad Pro 9.7"
  • Dễ sử dụng, thiết kế đẹp, sang trọng
  • Mang tính di động và linh hoạt, gọn nhẹ
  • Làm từ vật liệu bảo vệ tối ưu
  • Hoạt động chính xác, ổn định

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Smart Keyboard này của Apple làm cho iPad Pro 9"7 không chỉ là bàn phím mà còn là chiếc nắp bảo vệ màn hình của iPad. Việc tháo bàn phím ra và gắn lại chuyển từ tư thế dùng tablet sang tư thế gõ bàn phím rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào cổng kết nối thông minh (Smart Connector).

Cảm giác gõ rất tốt vì mỗi phím đều có một cơ chế phản hồi rất tốt, khiến bạn rất tự tin khi bấm. Bàn phím không có pin bên trong mà dùng điện từ iPad qua cổng kết nối thông minh nên rất nhẹ nhàng và không cần quan tâm đến việc sạc pin. So với các bàn phím từng làm cho iPad thì mình đánh giá đây là bàn phím tốt nhất

Phụ kiện vừa bảo vệ màn nhình, vừa là bàn phím và vừa là đế giúp iPad đứng nhẹ nhàng và thuận tiện sử dụng nhất. Chưa từng có bàn phím nào có đủ ba tính năng như chiếc Smart Keyboard này của Apple làm cho iPad. Trước đây một số bàn phím làm cho iPad có thể gập lại được như là máy tính xách tay thì thường rất to và nặng. Những bàn phím nhẹ nhàng khác thì lại không có tính năng bảo vệ hoặc đơn giản chỉ là chiếc bàn phím, muốn iPad đứng được ta lại phải mang theo một chiếc chân chống khác.

Nhẹ nhàng và đồng nhất là yếu tố rất quan trọng cho một phụ kiện đi theo máy tính bảng. Với Smart Keyboard cho iPad Pro bạn sẽ thấy việc mang theo một bàn phím cho iPad rất đơn giản mà còn giúp bảo vệ máy.

Smart Connector: data từ bàn phím lên iPad và điện từ iPad xuống bàn phím. 
Kết nối này giúp cho chúng ta kết nối bàn phím với iPad cực kỳ đơn giản, chỉ cần để gần vào là nó nó tự động hít vào là xong. Mức độ tin cậy của kết nối rất cao, cao hơn Bluetooth của các máy khác nhiều, cứ gắn vào là kết nối, không cần bluetooth. Việc bàn phím dùng pin của iPad không chỉ giúp nó giảm trọng lượng mà còn giúp chúng ta thoát khỏi phiền toái của việc sạc pin cho bàn phím.

Bàn phím sử dụng một lượng pin rất thấp nên không ảnh hưởng đến thời gian dùng pin chung của iPad.

Cảm giác gõ: nhẹ nhàng, phản hồi cực tốt:
Smart Keyboard này của Apple có thiết kế mỏng như chiếc Logtiech Keys-To-Go nhưng cảm giác gõ tự tin hơn nhiều vì sự phản hồi của phím khi được gõ rất tốt. Bạn chỉ cần khoảng 15 phút là có thể làm quen với bàn phím và sử dụng nó thành thạo.

Độ dày của phím khoảng chừng 0,7mm. Cơ chế bật của phím khá hay cho chúng ta cảm giác rất tốt khi bấm.
 

Đứng như một chiếc đế thuần tuý, ngoài ra ở chế độ gõ bàn phím thì màn hình nghiêng hơn một chút.

Khi bàn phím gấp vào trong thành cái cover bảo vệ màn hình của iPad. Phần bàn phím là phần tiếp xúc với mặt bàn nên khi gấp lại anh em nhớ kiểm tra, tránh cát làm trầy màn hình.
 

Bàn phím được hít dính vào iPad nhờ nam châm. Hít rất chặt nhưng cũng rất dễ tháo ra để dùng iPad như một chiếc tablet thuần tuý.

iPad Air hay iPad Air 2 không dùng được với bàn phím này vì không có Smart Connector 

Ưu điểm: 

  • Nhẹ nhàng
  • Kết nối đơn giản
  • Nhiều tính năng: Cover, keyboard, stand
  • Gõ phản hồi tốt

 

 

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi SMS Mua Facebook