Cách chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018

11.11.2018

Apple iPad Pro 2018 là máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu không có nút Home. Do vậy cách chụp ảnh màn hình cũng sẽ khác biệt so với thế hệ sản phẩm trước.

Apple iPad Pro 2018 là máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu không có nút Home. Do vậy cách chụp ảnh màn hình cũng sẽ khác biệt so với thế hệ sản phẩm trước.

Cách đây ít ngày, Apple đã công bố iPad Pro 2018 với rất nhiều những thay đổi. Một trong số đó chính là nút Home bị loại bỏ và Touch ID vì thế cũng không có trên máy tính bảng. Bây giờ, thiết bị không có nút Home nên quá trình chụp ảnh màn hình cũng đã thay đổi so với các thế hệ sản phẩm trước đó. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018.

  • Nhấn nút Nguồn (Power) và nút tăng âm lượng (Volume +) cùng một lúc.
  • Nhấn vào xem trước ảnh chụp màn hình ở góc dưới bên trái để thực hiện chỉnh sửa và đánh dấu hoặc nhấn và giữ nó để chia sẻ ảnh ngay lập tức.
  • Bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình của mình trong ứng dụng Ảnh.

Nếu bạn vô tình chụp ảnh màn hình hoặc muốn xóa ảnh chụp màn hình ngay lập tức vì một lý do khác, hãy nhấn vào bản xem trước ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó, bạn nhấn "Xong / Done" ở góc trên cùng bên trái và chọn mục "Xóa ảnh chụp màn hình / Delete Screenshot".

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi zalo Zalo Mua Facebook