iPad Pro (2018): Cách khôi phục cài đặt gốc khi không có nút Home

18.11.2018

Thói quen của người dùng máy tính bảng khi thiết bị của họ gặp sự cố là bắt buộc khởi động lại hoặc khôi phục cài đặt gốc. Còn trên chiếc iPad Pro (2018) cách thực hiện sẽ như thế nào, khi không có nút Home.

iPad Pro (2018) đã loại bỏ nút Home nhưng trong một ngày nào đó thiết bị này bỗng nhiên bị gặp lỗi và bạn muốn khôi phục cài đặt gốc.

Đừng lo lắng, trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro (2018) nhé!

Người dùng chỉ cần theo dõi kĩ và thực hiện theo 3 bước liên tục như dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy nhấn và thả nút tăng âm lượng nằm ở cạnh phải bên trên của iPad Pro (2018). Lưu ý bạn ấn và nhả nút ngay chứ không phải giữ nút nhé!

Bước 2: Ngay sau khi nhấn và nhả phím tăng âm lượng thì bạn lập tức nhấn và thả nút giảm âm lượng ở bên phải ở bên dưới của iPad Pro (2018).

Bước 3: Khi nhấn và nhả nút giảm âm lượng xong thì bạn nhanh chóng ấn nút nguồn (nằm ở viền trên). Bạn sẽ thấy màn hình của iPad Pro (2018) hiển thị biểu tượng Slide to Power off.

Tiếp tục giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy biểu tượng logo quả táo của Apple, sau đó thả phím đó ra.

Đợi một vài giây cho đến khi iPad Pro (2018) của bạn khởi động hoàn toàn và hiển thị màn hình khóa. Đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho iPad Pro của bạn (2018) khi không cót nút Home. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi zalo Zalo Mua Facebook